97 Cống Lở - Phường 15 - Quận Tân Bình - Tp.HCM
028 54272194 - 02838 151157

Giới Thiệu

  CÔNG TY CỔ PHẦN PHÚC ĐẠI LỘC KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG 

 

  CÔNG TY CỔ PHẦN PHÚC ĐẠI LỘC chuyên nhập khẩu các thiết bị thang máy trực tiếp chính hãng và cung cấp cho thị trường thang máy tại Việt Nam. Những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều dựa trên một quá trình chọn lọc kỹ càng về thương hiệu cũng như xuất xứ nhằm đảm bảo về chất lượng, giá cả cũng như quá trình hậu mãi tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi tại Việt Nam.

Để tránh giả mạo nguồn gốc, chúng tôi cung cấp hàng hóa với số Seri rõ ràng kèm theo chứng từ được công chúng đầy đủ gồm CO (chứng nhận xuất xứ),  CQ (Chứng nhận chất lượng),  Parking List và Phiếu kiểm định an toàn do Trung Tâm Kiểm Định và Huấn Luyện Kỹ Thuật An Toàn Lao Động TP.HCM cấp.

  CÔNG TY CỔ PHẦN PHÚC ĐẠI LỘC được thành lập từ năm 2010 là một trong những công ty uy tín chuyên phân phối các thiết bị chuyên dùng cho thang máy tại Việt Nam.

Linh kiện thang máy Phúc Đại Lộc  tự hào mang đến các sản phẩm đã được chọn lọc kỹ lưỡng  từ các thương hiệu hàng đầu trên toàn thế giới với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, chế tạo các thiết bị thang máy.

Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng với mức giá hợp lý cùng với sự hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình, dịch vụ hậu mãi chu đáo, đảm bảo mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho Quý khách hàng.

TẦM NHÌN

  CÔNG TY CỔ PHẦN PHÚC ĐẠI LỘC không ngừng phấn đấu trở nhà phân phối thiết bị thang máy hàng đầu tại Việt Nam, một người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng, hướng tới sự phát triển bền vững lâu dài.

SỨ MỆNH

Cùng với các Linh kiện thang máy Phúc Đại Lộc  đem đến những sản phẩm an toàn và chất lượng, hoạt động bền bỉ và kinh tế cho thị trường thang máy tại Việt Nam; Mở rộng thị trường thang nội địa, nâng giá trị thang nội lên một tầm cao mới.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Chúng tôi luôn đặt sự an toàn, tin cậy và hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÚC ĐẠI LỘC

         MST: 030 5005796

Địa Chỉ: 97 Cống Lở - Phường 15 - Quận Tân Bình - Tp.HCM

Điện Thoại: 028 54272194 - 02838 151157

Hotline :  0938327097

Email: phucdailoc.kinhdoanh@gmail.com

Website: www.phucdailoc.com

 

Copyright © 2018 Phú Đại Lộc. All rights reserved. Design by Nina.vn
Đang online: 3 | Tổng truy cập: 69696
Facebook chat
ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ