97 Trần Thị Trọng - Phường 15 - Quận Tân Bình - Tp.HCM
028 54272194 - 02838 151157

Sản xuất và cung cấp

Với trên 10 năm trên thương trường CÔNG TY CỔ PHẦN PHÚC ĐẠI LỘC  tự hào là đơn vị sản xuất và cung cấp các loại thang máy với phương trâm "một chất lượng trọn niềm tin"

Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã không ngừng nâng cao công nghệ cải tiến sản phẩm và hoàn thiện quy trình quản lý để tạo ra được một sản phẩm với phương trâm "MỘT CHẤT LƯỢNG TRỌN NIỀM TIN"

Quy trình sản xuất và thi công thang máy theo chuẩn CÔNG TY CỔ PHẦN PHÚC ĐẠI LỘC ;

​1. Tư vấn hỗ trợ thiết kế hoàn toàn miễn phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÚC ĐẠI LỘC luôn hỗ trợ các đơn vị thiết kế, nhà thầu thi công tư vấn những dòng thang phù hợp với công trình, tư vấn về kích thước, chất liệu… bởi bộ phận kinh doanh năng động nhiệt tình, luôn ân cần giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

Ngoài ra Hoàng Triều sẽ hỗ trợ khách hàng một cách tận tâm nhất về những thắc mắc chuyên sâu mặt kỹ thuật với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đặc biệt chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn hoàn toàn miễn phí cho mọi công trình.

2. Khách hàng chọn và ký hợp đồng.

Sau khi khách hàng chọn CÔNG TY CỔ PHẦN PHÚC ĐẠI LỘC, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và lên chi tiết kế hoạch sản xuất theo công trình của khách hàng.

3. Lên chi tiết bản vẽ và kế hoạch sản xuất.

Sau khi ký hợp đồng chính thức, các kỹ sư thiết kế giàu kinh nghiệm của Linh kiện thang máy Phúc Đại Lộc  sẽ tiến hành thiết kế, lên bản vẽ và trình bày nội dung chi tiết thang máy để gửi đến cho khách hàng. Linh kiện thang máy Phúc Đại Lộc mong muốn thông qua việc cung cấp đầy đủ “bản vẽ chi tiết”, khách hàng sẽ có thể nắm bắt chi tiết nhất về toàn bộ sản phẩm thang máy mà mình sắp sở hữu. Dựa trên các tài liệu chi tiết rõ ràng này, khách hàng có thể giám sát được toàn bộ tiến trình và chất lượng sản phẩm mà phía Linh kiện thang máy Phúc Đại Lộc cung cấp.

4. Kiểm tra hố thang và giám sát hố thang, phối hợp với đơn vị xây dựng cùng đơn vị thiết kế.

Bên cạnh đó, từ phía  Linh kiện thang máy Phúc Đại Lộc luôn có những nhân viên giám sát trực tiếp công trình hố thang để phối hợp nhịp nhàng với các đơn vị xây dựng thiết kế, nhằm đảm bảo tình trạng hố thang theo đúng yêu cầu kỹ thuật và an toàn.

5. Hoàng Triều sản xuất các chi tiết của Thang Máy.

Với hệ thống máy móc hiện tại, chuẩn hóa đến từng chi tiết nhỏ nhất cùng đội ngũ kỹ sư lành nghề,  Linh kiện thang máy Phúc Đại Lộc sẽ sản xuất ra những sản phẩm tiêu chuẩn, an toàn và chất lượng đảm bảo theo đúng cam kết của hợp đồng và tư vấn.

6. Vận chuyển lắp đặt thang máy.

Tất cả bộ phận thang máy được vận chuyển đến cho khách hàng kiểm tra và đánh giá trước khi lắp đặt. Đặc biệt,  Linh kiện thang máy Phúc Đại Lộc luôn giữ chữ tín trong kinh doanh, hoàn thành sản phẩm trước tiến độ ban đầu, nhằm đảm bảo tiến độ chung cho công trình của khách hàng.

7. Tiến hành lắp đặt thang máy, cân chỉnh, vận hành và kiểm tra toàn bộ công trình.

Mỗi quy trình, mỗi công tác trong khâu lắp đặt sẽ được các kỹ thuật viên  Linh kiện thang máy Phúc Đại Lộc thực hiện liên tục trong nhiều ngày để kiểm tra một cách chi tiết nhất về tính năng an toàn của sản phẩm.

Quy trình lắp đặt  Linh kiện thang máy Phúc Đại Lộc được các kỹ sư giàu kinh nghiệm của công ty trực tiếp lắp đặt, cân chỉnh và kiểm tra cẩn thận, đúng theo quy trình kỹ thuật.

8. Nghiệm thu nội bộ

Để chắc chắn công tác lắp đặt đúng tiêu chuẩn, bảo đảm an toàn cho người sử dụng,phía công ty sẽ tiến hành nghiệm thu nội bộ trong ít nhất 3 ngày. Đặc biệt, ở khâu này, sẽ luôn có sự tham gia của giám đốc, kỹ thuật viên lắp đặt, kiến trúc sư thiết kế… trực tiếp kiểm tra lại nhiều lần để đảm bảo chất lượng, sự vận hành an toàn của thang máy.

9. Kiểm định và bàn giao thang máy cho khách hàng

Đơn vị chức năng sẽ trực tiếp kiểm tra toàn bộ công trình và kiểm định sản phẩm để cấp giấy phép đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Sau đó,  Linh kiện thang máy Phúc Đại Lộc mới tiến hành bàn giao chính thức cho quý khách hàng.

10. Bảo hành thang máy sau khi lắp đặt

Chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng sau khi lắp đặt và sẽ hỗ trợ kịp thời để khách hàng an tâm an toàn sử dụng sản phẩm  Linh kiện thang máy Phúc Đại Lộc

 

Copyright © 2018 Phú Đại Lộc. All rights reserved. Design by Nina.vn
Đang online: 6 | Tổng truy cập: 224322
Facebook chat
ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ